กิฟฟารีนดีอย่างไร กิฟฟารีนดีตรงไหน ถึงได้ยืนหนึ่งมาตลอด

แก้มจะเล่าให้ฟังว่าทำไมกิฟฟารีนดีอย่างไร หรือกิฟฟารีนดีตรงไหน ถึงได้เป็นบริษัทขายตรงที่ยืนหนึ่งมาโดยตลอดเหตุผลที่กิฟฟารีนเป็นบริษัทขายตรงไทยที่ยืนหนึ่งมาโดยตลอดนั้น มีหลายเหตุผล ซึ่งพอสรุปได้ดังนี้ค่ะ

1. กิฟฟารีนเป็นบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือสูง เพราะ

- กิฟฟารีนเป็นหนึ่งใน สมาชิกของสมาคมการขายตรงไทย (TDSA) ซึ่งสังกัดสมาพันธ์ การขายตรงโลก (WFDSA) ทั้งยังได้รับการจดทะเบียนบริษัทขายตรงอย่างถูกต้องตามกฎหมายจากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.)

- กว่า 26 ปี ในการดำเนินงานของกิฟฟารีนพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า กิฟฟารีนทำตามปรัชญาที่ว่า "กิฟฟารีน... มุ่งมั่นในการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนให้ดีขึ้น ด้วยการมอบโอกาสทางธุรกิจที่ดีที่สุด พร้อมทั้งตระหนักถึงการตอบแทนกลับคืนสู่สังคม และการใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่า"

- กิฟฟารีนได้รับรางวัลติดต่อกันอย่างยาวนาน บ่งบอกถึงสิ่งที่กิฟฟารีนมุ่งมั่น และตั้งใจดำเนินธุรกิจ ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ถูกต้อง โปร่งใส และปฏิบัติตนเป็นพลเมืองทางธุรกิจที่ดีของสังคมไทย มาโดยตลอด

- กิฟฟารีนได้รับความไว้วางใจจากคู่ค้าในต่างประเทศ ทั้งในประเทศกลุ่มยุโรป รัสเซีย ยูเครน ออสเตรเลีย เอเชีย ฮ่องกง ใต้หวัน จีน ตะวันออกกลาง แอฟริกาใต้ และอื่นๆ กว่า 30 ประเทศทั่วโลก

2.กิฟฟารีน...มีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพกว่า 2,000 รายการ เป็นที่นิยม และครอบคลุมทุกหมวดหมู่ เพราะ- กิฟฟารีน มีโรงงานเป็นของตัวเอง ใช้งบลงทุนสูงถึง 800 ล้านบาท ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 30 ไร่ ในนิคมอุตสาหกรรมนวนคร ออกแบบถูกต้องตามหลัก GMP ทั้งในด้านโครงสร้างและวัสดุที่ใช้ เป็นโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตระดับสากล

- กิฟฟารีน มีทีมคณะแพทย์และเภสัชกร ที่ร่วมกันวิจัย พัฒนา และตรวจสอบผลิตภัณฑ์ เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพ ก่อนนำออกสู่ตลาด ให้กับคนไทยได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพ และที่สำคัญในราคาที่สามารถจับต้องได้

3. กิฟฟารีน..มีรูปแบบการให้บริการที่ครบทั้งแบบ Offline และ Online เพราะ
- กิฟฟารีน มีสาขา 105 แห่งทั่วประเทศ ซึ่งมีสินค้ากว่า 2,000 รายการ และห้องอบรม สัมนา ไว้คอยบริการและให้คำปรึกษาสำหรับนักธุรกิจกิฟฟารีน ทำให้นักธุรกิจกิฟฟารีนสามารถขยายธุรกิจไปได้ไกลทั่วประเทศ

* กิฟฟารีน มีระบบสนับสนุนการทำธุรกิจออนไลน์แบบเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการสั่งซื้อ-การส่งสินค้า รวมถึงระบบการเรียนการสอนการทำธุรกิจแบบออนไลน์แบบครบวงจร โดยวิทยากรผู้ที่มีประสบการณ์และมีชื่อเสียงระดับประเทศ

4.กิฟฟารีน..มีรูปแบบการดำเนินธุรกิจ และการจ่ายเงินปันผลที่สามารถสร้างความมั่นคงและสร้างอนาคตให้ทั้งกับตัวเองและลูกหลานได้ เพราะ

- ด้วยวิสัยทัศน์และความมุ่งมั่นของคุณหมอต้อย พญ.นลินี ไพบูลย์ ผู้ก่อตั้งบริษัทกิฟฟารีน ฯ จากคำพูดที่ว่า "ที่กิฟฟารีน … เราสัญญาว่า จะทำให้ทุกท่าน ได้มีโอกาสเป็นเจ้าของในสิ่งที่ตัวเองสร้างและได้มีโอกาสสร้างในสิ่งที่ตัวเองเป็นเจ้าของ เป็นสมบัติและกิจการแท้จริงของครอบครัว โดยไม่ต้องลงทุนและไม่มีความเสี่ยง …" และคุณหมอได้ทำและพิสูจน์ให้เราเห็นตามคำพูดนี้มาแล้วกว่า 26 ปี

5.กิฟฟารีน..มีกองทุนมงคลปิยะสุพรรณกัลยา ซึ่งทำกิจกรรมเพื่อสังคม ซึ่งสร้างความภาคภูมิใจให้กับเราที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการช่วยเหลือสังคมด้วยเช่นกัน- มอบทุนการศึกษาแบบให้เปล่าแก่เด็กกำพร้าได้เล่าเรียนสูงสุดตามความสามารถ จนถึงปัจจุบันรวมเป็นเงินกว่า 36.7 ล้านบาท

- มอบทุนค่า อาหารช้างให้แก่สถาบันคชบาลแห่งขาติ จ.ลำปาง เป็นจำนวน 80,000 บาท ต่อเดือน นับตั้งแต่ พ.ศ. 2541 เป็นต้นมาจนถึงปัจจุบัน บริษัทฯ ได้มอบเงินทั้งสิ้น 22 ล้านบาท

- สนับสนุนกิจกรรม เพื่อสาธารณ-ประโยชน์ของหน่วยงานต่างๆ อาทิ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, สภากาชาดไทย, สภาสตรีแห่งชาติ, โครงการหัวใจสีขาวร่วมรณรงค์ต้านภัยเอดส์ และอีกหลายหน่วยงาน

6. กิฟฟารีน..มีข้อได้เปรียบถึง 9 ข้อ ทำให้ง่ายต่อการสร้างธุรกิจของนักธุรกิจกิฟฟารีน คือ
6.1 ลงทุนน้อย เพียง 180 บาทตลอดชีพ เริ่มทำธุรกิจได้ทันที

6.2 ปราศจากความเสี่ยงในการลงทุน เพราะไม่ต้องสต๊อกสินค้า

6.3 ไม่ต้องมีประสบการณ์ก็สามารถเริ่มต้นธุรกิจได้ เพราะมีระบบการเรียนการสอนให้ฟรี

6.4 ทำได้ไม่ยาก แม้ไม่ถนัดงานขาย เพราะมีเครื่องมือช่วยขายออนไลน์ให้ใช้ฟรี

6.5 ทำร่วมกับงานประจำได้ เพราะ ธุรกิจกิฟฟารีนใช้เวลาว่างทำเพียงวันละไม่กี่ชั่วโมง

6.6 ได้เป็นเจ้าของกิจการ เพราะคุณสามารถบริหารจัดการสินค้าและองค์กรของคุณด้วยตนเอง

6.7 มีรายได้ที่ดีโดยใช้เวลาอันสั้นและมั่นคงในระยะยาว องค์กรยิ่งโตรายได้ยิ่งมากและมั่นคง

6.8 เป็นมรดกทางธุรกิจ สามารถส่งต่อธุรกิจให้กับทายาทได้

6.9 มีความมั่นคงทางธุรกิจ เพราะบริษัทแม่ ลงทุนด้วยเงินสด และผลประกอบการเติบโตขึ้นทุกปี

และนี่ก็คือเหตุผลที่กฺฺิฟฟารีนยืนหนึ่งมาตลอด และมีคนอยากเข้าร่วมธุรกิจกับกิฟฟารีนจำนวนมาก

View all ...